7 Cats: สงครามแมว ๆ ตอน แม่ต้อยสอนลูกดำ

ตอนที่สองของ “7 Cats Series” แม่ต้อยสอนลูกดำ (สำเนา) วันนี้ทั้งบ้านดูจะคึกเป็นพิเศษตั้งแต่เช้าก็ว่าได้ ซนกันไม่เลิก สายหน่อยราแรงหลับพักผ่อน พอเลยเที่ยงก็เริ่มเล่นกันต่อ วันนี้ตัวนำ คือแม่ต้อย ที่เล่นสงครามแมว ๆ กับเจ้าสำเนา เล่นกัดกันยาวนานมาก ดูเหมือนเอาจริง ดูเหมือนจริงจังมาก แต่นี่คือการเล่นที่แรงไปนิด แต่ไม่มีบาดแผลแต่ประการใด บทเด่นวันนี้นำแสดงโดยสองตัวที่ว่า มี “ตัวเจือก” ทุกสถานการณ์ และผู้ชมหน้าตายอย่าง “มะขาม” เป็นตัวประกอบ มีสีดำโผล่มาห้ามทัพให้วงแตกเล็กน้อย มีน้องลูกตาลแว้บ ๆ และแมวสำลี

งานรอบนี้หยาบหน่อยสำหรับการตัดต่อ ลองถ่ายในโหมด HD 16:9 720p ลองระบบแสงและ ISO เปลี่ยนระนาบการถ่ายและมุมมองเล็กน้อย เป็นมุมต่ำระนาบเดียวกับแมว คือ มุมมองแบบแมว กำลังสนุกครับ รอบหน้าจะ “ลองเล่น” อะไรบางอย่าง ผสมผสานการถ่ายและการตัดต่อดู โปรดติดตามหลังวันพรุ่งนี้ครับ

Posted in วีดีโอ and tagged , . Bookmark the permalink. Print

About n/e

ชายไทยไม่ระบุชื่อ สิ่งมีชีวิตเขตร้อน เกิดและเติบโตเหนือเส้นศูนย์สูตรเล็กน้อย รักในกาแฟรสขมเข้ม นิยมความเงียบ กินอยู่หลับนอนกับแมว ๑๖ ชีวิต
Use Coupon Code: CYBERMONDAY2010 for 50% OFF

6 Responses to 7 Cats: สงครามแมว ๆ ตอน แม่ต้อยสอนลูกดำ

 1. kasma says:

  ช่วงนาทีที่ 6.40-6.49 บรรยากาศทำให้นึกถึงหนังสือเรื่องอยู่กับก๋งมากๆ ลำแสงส่งผ่านประตู กระทบกับเก้าอี้ที่เจ้าเหมียวนั่งพอดี

  แววตาหลานเริ่มโตแล้ว ไม่รวมสำลีนะ เพราะสำลีโตไปไกลแล้ว แววตานักล่าเข้าสิง .. ถ้าหลานโตกว่านี้อีกหน่อยไม่วุ่นวายเลยเหรอพี่เน โตเป็นหนุ่มจะแย่งถิ่นกัน มีหวังฟัดกันให้ขนร่วงแน่ๆ ทำประกันชีวิตอุบัติเหตุจากการสู้รบให้หลานรึยังคะ :ขยิบ:

 2. น้องแมว says:

  ทำไมเราดูแล้วเวียนหัวหว่า :ดำๆ:

 3. iPAD says:

  เน็ตช้า ดูได้ไม่ซะใจเลยวุ้ย :แม่มๆ:

 4. อาม่า says:

  เวียนจริงๆ…เพลงแบบนี้ไม่ต้องใส่ก็ได้นะ…เบรอ (ไม่ได้ใส่แว่นด้วย)

 5. kasma says:

  @อาม่า
  นึกซะว่าดูหลานๆในบรรยากาศเท็กซัสละกัน :ยิ่มแฉ่ง

 6. MaliBu says:

  ดูแล้วแอบเวียนหัวด้วยคน -*-

  แมวน่ารักกกกกก เหมือนเคย ^^