เชิญร่วมงานสนทนาแนะนำหนังสือมงกุฎดอกส้ม – ดอกส้มสีทอง

ระหว่างนี้ผมไม่ค่อยมีเวลาทำอะไรอย่างที่อยากทำ หลายเรื่องหลายราว มีอะไรมากมายจนไม่ค่อยจะมีเวลาเขียนอะไรในที่นี้มากนัก โดยเฉพาะเรื่องบ้านเมืองและเรื่องแมว ๆ แวะมาคุยกันเล็กน้อยเพราะอยากเชิญชวนมิตรสหายที่ติดตามบอริ่งมาต่อเนื่อง ไปร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “มงกุฎดอกส้ม – ดอกส้มสีทอง” สองบทประพันธ์โดยคุณแม่ถ่ายเถา สุจริตกุล ที่งานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันอังคารที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๔.๐๐ น.ณ เวที Hall A ครับ

1579061_n

ในงานพบกับคุณแม่ถ่ายเถาตัวเป็น ๆ มาบอกเล่าหลายเรื่องราวเกี่ยวกับหนังสือสองเล่มนี้ซึ่งถูกนำไปถ่ายทอดเป็นละครโทรทัศน์ และพบบกับนางเอกละคร คุณณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ (น้ำผึ้ง) ในงานสนทนาแนะนำหนังสือด้วยครับ ส่วนผมตัวเป็น ๆ ก็ไปเดินเตร่ ๆ ในงานนี้ด้วย เรียนเชิญนะครับ

ช่วงใดช่วงหนึ่งของต้นเดือนหน้าเตรียมพบกับโฉมใหม่ของบอริ่งเดย์นะครับ จะเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาพอประมาณหลังจากที่คุ้นกับหน้าตาเดิม ๆ มาร่วมสองปี เปลี่ยนแปลงบ้างอะไรบ้าง มีความต่างในความเหมือนเดิมที่คงเส้นคงวาในจุดยืน ระยะหลังพูดน้อยมากไปหน่อยแต่ความเป็นบอริ่งยังไม่เปลี่ยนครับ เว้นแต่ส่วนขยายที่เป็นภาคดนตรีคลาสสิค

Posted in ชวนนอกเรื่อง. Bookmark the permalink. Print

About n/e

ชายไทยไม่ระบุชื่อ สิ่งมีชีวิตเขตร้อน เกิดและเติบโตเหนือเส้นศูนย์สูตรเล็กน้อย รักในกาแฟรสขมเข้ม นิยมความเงียบ กินอยู่หลับนอนกับแมว ๑๖ ชีวิต
Namecheap coupon for November 2010: FAMILYWARMTH
Namecheap.com - Cheap domain name registration, renewal and transfers - Free SSL Certificates - Web Hosting

4 Responses to เชิญร่วมงานสนทนาแนะนำหนังสือมงกุฎดอกส้ม – ดอกส้มสีทอง

  1. Amat Noi รักในหลวง says:

    แก้ตัว

  2. Amat Noi รักในหลวง says:

    กระทบชิ่งมาที่ฉัน ชิมิ

  3. อำมาตย์เน บอริ่งเดย์ says:

    มะเกี่ยวเรย