เก็บมาฝาก: สัมมนาเสื้อแดงเผาเมือง วุฒิสภาฯ

Date 1 June 2010 – 12:59

วันสิ้นเดือนพฤษภา วานนี้ คณะกรรมาธิการศึกษาตรวจสอบเรื่องการทุจริตและเสริมสร้างธรรมาภิบาล วุฒิสภา ร่วมกับ คณะอนุกรรมาธิการส่งเสริมภาคประชาชนมีส่วนร่วมป้องกันการทุจริตและตรวจสอบการดำเนินการของรัฐ จัดบรรยายสรุปสถานการณ์และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในเวทีประชาชนป้องกันการทุจริตและตรวจสอบการดำเนินการของรัฐ (ครั้งที่ ๒) เรื่อง “ความเดือดร้อนของประชาชนจากเหตุการณ์ความรุนแรง ในวันที่ ๑๙ และ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๓

เจ้หน่อย (อาม่า) ฝากประชาสัมพันธ์งานนี้เมื่อหลายวันก่อน หลังห่างหายมานานก็ว่าจะไปเห็นหน้าผู้คนเสียหน่อย งานเลิกเร็วก็เห็นว่าไม่ลำบากตอนขากลับ แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่เป็นอย่างนั้น (ทุ๊กกก..ที!!) ส่วน “บีบี” ก็หยุดงานพอดี ตั้งใจว่าจะไปเจอ “ลุงแป๊ะ” สุดปลื้ม ที่ทราบเบื้องต้นว่าจะมาร่วมงานหลังเที่ยง ผมก็เลยได้นางแบบสาวสวยพกไปด้วยหนึ่งนาง

ออกจากบ้านแต่เช้าตรู่ แหงนมองท้องฟ้า เห็นจันทร์ยังค้างฟ้า สวยสว่าง เป็นเช้าของปลายหน้าแล้งที่ดูจะสว่างไวกว่าปกติ แวะรอรับเพื่อนบีที่อนุสาวรีย์ชัยแล้วไปรัฐสภา รอบนี้ถึงก่อนชาวบบ้านครับ ไปถึงก็มีแต่เจ้าหน้าที่วุฒิสภาที่มาเตรียมงานที่ห้องอำพัน สโมสรรัฐสภา กว่าจะเริ่มงานได้ก็สายกว่าทุกคราว แถมภาคเช้าดูจะวุ่นวาย เพราะมีเรื่องให้วุ่น เพราะมีคนมาซ้อนงาน และไม่รู้มารยาท อันนี้ผมหมายถึง “ตุลย์ สิทธิสมวงศ์” โดยเฉพาะ กับผู้ร่วมงานบางส่วน

“เก็บมาฝาก” รอบนี้ขอต่างไปจากทุกคราวนะครับ ที่คราวก่อน ๆ จะเน้นนำเสนอภาพรวมและรายละเอียดงานสัมมนา กึ่ง ๆ ประมวลภาพสรุปงาน รอบนี้เก็บบรรยากาศเฉพาะบางมุม พร้อมนางแบบส่วนตัวครับ ห้องสัมมนาคราวนี้สวยแต่ขลุกขลักไปทุกเรื่องเลย ..ภาพจะเล่าเรื่องของมันเองไปตามลำดับนะครับ


สัมมนาเลิกตอนบ่ายสอง หลังถ่ายรูปร่วมกันเสร็จ เจ๊หน่อยมาบอกว่าพี่ต้นจะไปเยี่ยมทหารที่โรงพยาบาลพระมงกุฏฯ ผมไม่รู้ไม่ชี้จู่ ๆ เจ้ก็มาบอกว่าชั้นบอกพี่ต้นไปแล้วว่าเธอจะไปด้วย ..อ้าว! จากนั้นก็นั่งเกร่อฟังอภิปรายไม่ไว้วางใจอยู่ที่ร้านกาแฟสดและห้องอาหารสโมสร จนบ่ายสี่กว่า ๆ ก็พากันไปคอยพี่ต้นต่อที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ หกโมงคณะก็พร้อมหน้าจึงได้ยกโขยงกันไป ..โปรดติดตามตอนต่อไปความเดิมประเด็นใกล้เคียงกัน

(บางทีระบบก็มั่ว ..แต่คลิกอ่านเถอะ)11 ความเห็น ใน “เก็บมาฝาก: สัมมนาเสื้อแดงเผาเมือง วุฒิสภาฯ”

 1. อาม่า

  เฮ้ย…กล้องนี้ถ่ายแล้วภาพค่อนข้างโอนะ

  ทำเอาห้องสัมมนาดูดีไปเลย

  คนที่ไม่ได้ไปงานคงมีความสุขพิลึก

  ตั้งแต่เช้ามีคนโทรมาต่อว่างานสัมมนา 4 คนแระ

  เด๋วคงมีอีก…เฮ้อ…ก็สมควรโดนด่าว่ะ

  เคราะห์ซ้ำกรรมซัดอะไรหนอ…ทำงานทั้งทีก็มีมารผจญ :ม่ายๆ:

 2. kasma

  หมอตุลย์เค้ามาทำไรคะ ที่ว่ายื่นหนังสือเรื่องถอนน สส รึป่าว หรือคนละเรื่องกัน

  ปล. cannon D90 มันดีอย่างงี้นี่เอง
  มีคนถามถึงนู๋บีคนสวยด้วยว่าหายไปไหน :ยิ่มแฉ่ง

 3. อาม่า

  ไม่มีใครถามถึงฉัน :แม่มๆ:

 4. n/e

  @อาม่า:
  เพราะตัวเองสวยดูดี ชิมิ :แง่:
  ห้องนั้นอ่ะสวย แต่มันยาว และมีความไม่พร้อมเยอะไปหน่อย โดยเฉพาะระบบเสียงกับอุปกรณ์สัมมนา

  @kasma:
  Nikon D90 งับ
  บีกะลังไปเดินโดดเดี่ยวอยู่แถวซีค่อน ไปช้อปแระกินไรคนเดียวไม่รู้ :ขยิบ:

 5. auu

  ช่างภาพถ่ายรูปได้สวยงามมากคะ :ยิ่มแฉ่ง

 6. n/e

  @auu:
  มะไหร่จะว่างเป็นนางแบบอ่ะอุ๊ :ขยิบ:

 7. kasma

  @n/e
  อ้าว ไปทำไรแถวซีคอน แถวบ้านเลย ระวังโดนฉุด :555+:

 8. Belita

  เอารูปหัวล้านลง โกรธๆๆๆๆๆๆๆๆ :แม่มๆ:

 9. n/e

  @Belita:
  :ดำๆ: รูปไหนอ่ะ

 10. นู๋บัว

  งามแต้ :ดอก:

  ชั้นไม่ได้ไปด้วยอ่ะ ไม่งั้นงามก่านี้เย๊อะ :แว: :แว:

 11. n/e

  @นู๋บัว:
  เธอเห็นเขาดินบ้างไหม นู่บีเค้าถ่ายไว้แกล้งเธอ ยั่วนะ ๆ ฮี่ฮี่ :หื่นๆ:

ร่วมคิดร่วมคุย

โปรดทราบ: เม้นได้เลย ไม่ต้องสมัครสมาชิก และไม่คิดตังค์ คิดอย่างไรโพสต์ตามนั้น แต่อย่าเหลี่ยม อย่าเหวง อย่าแหย อย่าแหล อย่าแดงเทียม อย่าไม่ใช่มติแกนนำ อย่าใช้ภาษาสัตว์เลื้อยคลาน และอย่ากวงตีง //ข้อความไม่ขึ้นไม่ต้องโพสต์ซ้ำ ข้อความอยู่ในระบบแล้ว

XHTML: คุณสามารถใช้ tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

ใส่อารมณ์: :แว่นดำ: :แว: :แลบ: :แม่มๆ: :แง่: :เหล่: :เบี้ยว: :ฮือ: :อ๋าย: :หื่นๆ: :ยิ่มแฉ่ง :ม่ายๆ: :ดำๆ: :ดอก: :ฉงน: :ขยิบ: :Oo: :555+: