ภาพคอนเสิร์ตโมสาร์ทกับทฤษฎี

Date 22 September 2010 – 21:25

ผ่านไปด้วยความประทับใจกับคอนเสิร์ต “โมสาร์ทกับทฤษฎี” ที่คุณ ทฤษฎี ณ พัทลุง จะเป็นทั้งไวทยากรและเล่นเปียนโนไปพร้อมกัน บรรเลง เปียโน คอนแชร์โต้ หมายเลข 17 โดยโมสาร์ท ร่วมกับวงดุริยางค์น้อย สยามซินโฟนิเอตต้า จัดโดยบางกอกโอเปร่า ณ หอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน ในอาทิตย์ที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๕๓ ที่ผ่านมา

รอบนี้ผมถ่ายรูปไว้ไม่มากนักเพราะอยากมีเวลานั่งฟังมากกว่า ไม่บ่อยที่จะชมฝีไม้ลายมือการคอนดักของคุณทฤษฎี ณ พัทลุง และไม่ง่ายที่จะได้ฟังบรรเลงเปียนโนไปพร้อม ๆ กัน และไม่ผิดหวัง ฟังเพลินกระทั่งไม่รู้ตัวว่าการแสดงจบแล้ว จนเสียงปรบมือดังก้องฮอลล์ใหญ่ของธนาคารไทยพาณิชย์ ผมเก็บภาพมาฝากเหมือนเช่นเคยครับ


 

  
คอนเสิร์ตคราวหน้า เป็นคอนเสิร์ต Thailand Premiere of Haydn’s HARMONIEMESSE Joseph Haydn’s HARMONIEMESSE (1802) ขับร้องโดย soloists Eri Okugawa, Tharawan Bhojhanandh, Allyson Briner, Jak Cholvijarn, Antoine Garth, Saran Senavinin และ Siroj Sakudomkaohom คอนดักโดย อ.สมเถา สุจริตกุล คอนเสิร์ตจัดแสดงสองรอบนะครับ รอบแรกวันเสาร์ที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๕๓ ที่เอแบค บางนา รอบที่สองวันอาทิตย์ ที่ ๓ ตุลาคม ที่หอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน รายละเอียดจะนำเสนอเพิ่มเติมภายหลังครับความเดิมประเด็นใกล้เคียงกัน

(บางทีระบบก็มั่ว ..แต่คลิกอ่านเถอะ)
Use Coupon Code: boringdays for $9.94 discount


4 ความเห็น ใน “ภาพคอนเสิร์ตโมสาร์ทกับทฤษฎี”

 1. N-Meaw

  เคยดูสัมภาษณ์คุณทฤษฎีในรายการเช้าข่าวข้น คนข่าวเช้า เมื่อนานมาแล้วและวันนี้เห็นบทความในหนังสือพิมพ์คมชัดลึก รู้สึกยินดีกับน้องเค๊าที่เดินตามฝันและประสบความสำเร็จกับสิ่งที่มุ่งมั่น ยังไม่เคยได้ดูจริงซักที แต่ไม่รู้หูจะไปถึงหรือเปล่า ตอนเรียนวิชามนุษย์ดน(ชื่อเต็มน่าจะ”มนุษย์กับศิลปะและดนตรี” ไม่แน่ใจ)คะแนนยอบแยบเต็มที

 2. n/e

  @N-Meaw: วันที่ ๒ และ ๓ นี้จะมีคอนเสิร์ต รอบนี้คงเล่นดนตรีไม่ได้คอนดักท์ ถ้าสนใจผมพาเข้าชมได้ครับ (ฟรี)

 3. N-Meaw

  สนใจและขอบคุณมาก แต่เสาร์อาทิตย์นี้ไม่สามารถจริง ๆ ขอโอกาสชมฟรีในคราวต่อไปแล้วกันนะ

  เอ่อ! คือว่าอยากขอรบกวนเรื่องเบอร์บัญชีคุณป้าเจ้าของรังแมวอีกครั้ง(หากพอมีเวลา) เพราะเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ฝากเงินไว้นานแล้ว

 4. n/e

  @N-Meaw:
  บ/ช ขอเป็นหลังวันจันทร์นะครับ เสาร์-อาทิตย์ติดงานคอนเสิร์ตไม่สามารถคับ :ขยิบ:

ร่วมคิดร่วมคุย

โปรดทราบ: เม้นได้เลย ไม่ต้องสมัครสมาชิก และไม่คิดตังค์ คิดอย่างไรโพสต์ตามนั้น แต่อย่าเหลี่ยม อย่าเหวง อย่าแหย อย่าแหล อย่าแดงเทียม อย่าไม่ใช่มติแกนนำ อย่าใช้ภาษาสัตว์เลื้อยคลาน และอย่ากวงตีง //ข้อความไม่ขึ้นไม่ต้องโพสต์ซ้ำ ข้อความอยู่ในระบบแล้ว

XHTML: คุณสามารถใช้ tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

ใส่อารมณ์: :แว่นดำ: :แว: :แลบ: :แม่มๆ: :แง่: :เหล่: :เบี้ยว: :ฮือ: :อ๋าย: :หื่นๆ: :ยิ่มแฉ่ง :ม่ายๆ: :ดำๆ: :ดอก: :ฉงน: :ขยิบ: :Oo: :555+: