งานแต่งลูกชายคุณปกรณ์

Date 18 July 2010 – 13:37

อาศัยบารมีของเจ๊หน่อย วานนี้ (๑๗ กรกฎาคม) ได้รับเชิญไปงานแต่งงานลูกชายคุณปกรณ์ คนสนิท น.ต.ประสงค์ สุ่นศิริ ซึ่งให้เกียรติมาเป็นประธานในงาน ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี  งานเริ่ม ๑๗.๓๐ น. ผมไปในฐานะช่างภาพส่วนตัวของครอบครัวเจ๊หน่อย เจ้าภาพฝ่ายเจ้าบ่าว

เที่ยงก่อนไปงาน ถูกโทรศัพท์มาสั่งการให้แต่งชุดสุภาพ ซึ่งชุดประเภทอย่างนั้นไม่สวมใส่มาห้าหกปีแล้ว หยิบกางเกงของอายุยี่สิบกลางๆ มาจากตู้มาใส่ ก็แปลกใจว่าเอ๊ะเราผอมไปหรือเปล่า ทำไมเอวคับจนใส่ไม่ได้ เก็บความภูมิฐานแล้วก็ยังไม่สามารถ ..ครับ หลายปีมานี้ผมก็สุภาพตามแบบของผม ที่เสื้อผ้าก็ง่ายๆ และไม่ผ่านเตารีด ประมาณนี้ คือ หน้าตาดีโดยไม่ต้องปรุงแต่ง

นัดหมายกันร้านกาแฟในโรงแรม ไปถึงกันประมาณห้าโมงกว่าๆ ผมไปในอาการไข้ขึ้นเล็กๆ ตาลายมากหน่อย และอึดอัดความภูมิฐานมากกว่า ประมาณ ๖ โมง ก็ขยับไปรับแขกที่หน้าห้องนภาลัย

 

ผมเก็บภาพรวมๆ เป็นการทั่วไป จะหนักไปทางถ่ายสาวสวยและของกินเสียมากกว่า ความที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวลงมารับแขกช้านิดนึง น้องสาวออกมารับแขกหน้างาน ด้วยความสวยเด่นทำเอาแขกพากันเข้าใจผิดว่าเป็นเจ้าสาวซะงั้น ลูกสาวคุณปกรณ์สวย ส่วนลูกชายก็หล่อแบบเกาหลี
 

ครอบครัวเจ๊หน่อย ในฐานะญาติฝ่ายเจ้าบ่าวมาถึงก่อนหนึ่งทุ่ม ..บ้านนี้ลูกสาวสวยครับ


 

บรรยากาศทั่วไปหน้าห้องจัดเลี้ยง แอบถ่ายสาวสวยบ้างประปราย เอามาฝากน่ะครับ ไม่ใช่เป้าหมายส่วนตัว

 

บรรยากาศภายในห้องจัดเลี้ยงครับ และงานพิธีการครับ

รายการอาหารโต๊ะจีนครับ มีใครบางคนแอบเบิ้ลด้วยนะครับ

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงนี่บางทีก็ตาไวมากๆ ภาพล่างผมแอบส่องจังหวะที่บ่าว-สาวกำลังถ่ายกับครอบครัว เป็นแว้บเดียวแต่เจ้าสาวก็ปรายตามาเห็น ลืมบอกไปครับคู่บ่าวสาวคบหากันมา ๑๔ ปีแล้วครับ ..วางจากของกินก็หยิบกล้องส่องโน่นนี่นั่นไปเรื่อยในงานที่มีผู้หลักผู้ใหญ่แต่มีคนไร้มารยาทร่วมด้วยบางทีบางครั้งก็ทำเสียเรื่อง ในงานนี้ นักกินของฟรีและตัวประจ๋อประแจ๋ อย่าง “ชุมพล สังข์ทอง” อดีตนายทะเบียนพรรคการเมืองใหม่ อ้างตัวเป็นญาติเจ้าบ่าวพาพวกนั่งประกบ น.ต.ประสงค์ ทำเอาโต๊ะประธานที่ควรมีประธานฝ่ายเจ้าบ่าวเจ้าสาว พ่อแม่บ่าวสาว นั้นต้องกระเด็นกระดอนกันไปโต๊ะอื่นทั้งหมด ..คนประเภทอย่างนี้ในพรรคการเมืองใหม่ ในพันธมิตรฯ มีอย่างเยอะ อย่าให้เอ่ยชื่อกันเลยครับความเดิมประเด็นใกล้เคียงกัน

(บางทีระบบก็มั่ว ..แต่คลิกอ่านเถอะ)6 ความเห็น ใน “งานแต่งลูกชายคุณปกรณ์”

 1. คุณนู๋บัวลูกสาวอำมาตย์

  โห…คุณหน่อย..
  สวยมั่กๆมากเลยอ่ะ….
  เปรี้ยวๆหวานๆ…
  ลุ๊คนี้ได้ใจสุดๆ….เต็ม100

  ส่วนงานนี้อำมาต์นิม….
  ก็หล่อแปลกตามากเช่นกัน
  ดูดี..จนต้องมองซ้ำแล้วซ้ำอีก…

  ส่วนของกิน..ก็น่าหม่ำอ่ะเป็ดปักอ่ะ…

  บรรยากาศสวยแช่มชื่นมีความสุข….

  แล้วคนภูมิฐานคนเดินเรื่องคนนั้นไปไหนล่ะ

 2. n/e

  @คุณนู๋บัวลูกสาวอำมาตย์:
  ไม่รู้
  น่าจะหลบอยู่หลังแก้วไวน์

 3. kasma

  แป่ว ช่วงท้ายๆ อ่านแล้วเสียบรรยากาศไปเลยทีเดียว
  เห็นภาพอาหารแล้วหิว :หื่นๆ:
  ชอบรูป 13.1 น่ารักดี :555+:

 4. kasma

  ลืมมบอก ชอบภาพผู้หญิงสักที่หลังค่ะ เท่ดี~ :ขยิบ:

 5. อาม่า

  ไม่มีใครชอบรูปพี่หรั่งกัดตะเกียบเลยเหรอ :555+:

 6. wannaphen

  แรกชมก็ชื่นมื่นไปด้วยค่ะ ยินดีที่คนรักกัน
  แต่ลงท้ายเป๋เลยอ่ะ แล้วจะฝากความหวังได้มั้ยเนี่ยกมม.

  ชอบพี่หรั่งรูปนั้นดูจริงใจมั่ก

ร่วมคิดร่วมคุย

โปรดทราบ: เม้นได้เลย ไม่ต้องสมัครสมาชิก และไม่คิดตังค์ คิดอย่างไรโพสต์ตามนั้น แต่อย่าเหลี่ยม อย่าเหวง อย่าแหย อย่าแหล อย่าแดงเทียม อย่าไม่ใช่มติแกนนำ อย่าใช้ภาษาสัตว์เลื้อยคลาน และอย่ากวงตีง //ข้อความไม่ขึ้นไม่ต้องโพสต์ซ้ำ ข้อความอยู่ในระบบแล้ว

XHTML: คุณสามารถใช้ tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

ใส่อารมณ์: :แว่นดำ: :แว: :แลบ: :แม่มๆ: :แง่: :เหล่: :เบี้ยว: :ฮือ: :อ๋าย: :หื่นๆ: :ยิ่มแฉ่ง :ม่ายๆ: :ดำๆ: :ดอก: :ฉงน: :ขยิบ: :Oo: :555+: